Thiết bị mạng

TMS Technology Solutions chuyên cung cấp, phân phối, mua bán sỉ lẻ thiết bị mạng, vật tư mạng chính hãng, giá tốt, bảo hành chính hãng, giao hàng toàn quốc.

Các thiết bị mạng bao gồm tường lửa, switch quang, wifi, cáp mạng, tủ rack, thiết bị cân bằng tải… và cũng có thể bao gồm các thiết bị mạng lai như thiết bị chuyển mạch đa lớp, bộ chuyển đổi giao thức protocol converter, bridge router, máy chủ proxy, bộ ghép kênh (multiplexer), cạc mạng, card mạng không dây, bộ điều hợp đầu cuối và các phần cứng liên quan khác.

Khi các tiến bộ công nghệ và mạng dựa trên nền tảng IP được tích hợp vào việc xây dựng cơ sở hạ tầng và các tiện ích gia đình, phần cứng thiết bị mạng sẽ trở thành một thuật ngữ không rõ ràng do số lượng các thiết bị đầu cuối “mạng” có khả năng tăng lên với rất nhiều đơn vị điều khiển thiết bị qua mạng internet

Thiết bị mạng như tường lửa – cáp mạng – cạc mạng – thiết bị cân bằng tải nói riêng hay các thiết bị mạng đựng trong tủ rack nói chung đang được phân phối với giá luôn rẻ hơn đơn vị khác từ 3-5% giao hàng nhanh, chuyên nghiệp ở các thành phố và tỉnh trên toàn quốc

Bạn đang có nhu cầu lắp đặt thiết bị mạng? Bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn thiết bị mạng của nhà sản xuất nào cho phù hợp với chi phí và giải pháp đưa ra? Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi.

TMS Technology Solutions là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị mạng các hãng nổi tiếng như Cisco Juniper HP Brocade Intel AMP với chất lượng cao đã đươc nhiều doanh nghiệp lựa chọn và chiếm thị phần lớn trong hệ thống mạng. Bạn cần thêm bất cứ thông tin gì về thiết bị mạng, đừng ngại nhấc máy gọi cho chúng tôi.

 

Hotline tư vấn miễn phí: 0988032065
Zalo