HỆ THỐNG CAMERA DOANH NGHIỆP

        TMS Technology Solutions tự hào là công ty cung cấp đầy đủ các giải pháp về an ninh cho hệ thống ngân hàng, doanh nghiệp. Chúng tôi liên kết với các hãng HIK VISION, Honeywell, Bosch, Hanwha... nhằm đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn với nhiều mức giá hợp lý cho cả doanh nghiệp vừa và nhỏ. Các giải pháp TMS cung cấp cho khách hàng hiện tại như:

Hệ thống giám sát hình ảnh qua camera

Hệ thống quản lý ra vào bằng hình ảnh cho phép theo dõi và ghi lại đầy đủ các hoặc động đang diễn ra bên trong hay xung quanh khu vực phức hợp bằng các camera giám sát. Các camera quan sát với độ phân giải và tốc độ quét cao có thể liên tục theo dõi các nhóm người cần tiếp cận hoặc đang di chuyển vào sân vận động, cũng như các khán đài để nhận dạng đối tượng khả nghi. Micro định hướng đặc biệt được sử dụng để ghi lại các sự kiện và camera PTZ sẽ nhận dạng chuyển động trong mọi điều kiện thời tiết. Nhờ vậy, công tác vận hành không bị ảnh hưởng bởi bất kỳ hành vi vi phạm nào.

Kết hợp với Hệ thống kiểm soát ra vào, chấm công AI

Hệ thống camera giám sát được kết hợp với Hệ thống kiểm soát ra vào trên nền IP thích hợp cho việc ngăn chặn cá nhân không được phép đi vào khu vực hạn chế như phòng thiết bị và khu giữ đồ. Hệ thống này hỗ trợ nhiều loại đầu đọc và các giải pháp sinh trắc học nhằm đáp ứng các yêu cầu an ninh nghiêm ngặt. Cùng với hệ thống quan sát hình ảnh, hệ thống này có khả năng chụp và ghi lại tất cả các hoạt động ra vào. Các hành vi vi phạm sẽ tự động kích hoạt hệ thống báo động, theo đó, các hành động thích hợp sẽ được tiến hành để xử lý các tình huống trên.

Kết hợp với Hệ thống cảnh báo xâm nhập

Hỗ trợ kiểm soát hoàn toàn những rủi ro này bằng Hệ thống cảnh báo xâm nhập. Hệ thống sẽ sửa dụng các camera giám sát các cửa, lối ra vào xe, khu vực cá nhân khả nghi và không được phép ra vào. Trong trường hợp phát hiện đe dọa, người vận hành an ninh sẽ được cảnh báo. Qua đó, có thể sử dụng Hệ thống quản lý hình ảnh Bosch với các camera quan sát có độ phân giải cao và chức năng Phân tích Hình ảnh Thông minh (Intelligent Video Analysis) để xác định báo động, tiến hành các kế hoạch thích hợp và hỗ trợ các tìm kiếm điều tra pháp lý tiếp theo.

Hệ thống Quản lý Tòa nhà (BMS)

Hệ thống Tích hợp Tòa nhà (BIS) mang đến giải pháp camera giám sát tất cả các hệ thống an ninh, an toàn và quản lý tòa nhà từ 1 trạm duy nhất dựa trên nền web. Việc này bao gồm quản lý báo động, xác định điểm báo động nhanh chóng thông qua bản đồ vị trí và tiến hành các quy trình tiếp theo. Hệ thống này cũng được tích hợp liền mạch với hệ thống báo cháy, báo động, sơ tán, kiểm soát ra vào, hệ thống quản lý hình ảnh và hệ thống tự động hóa tòa nhà.

BIS cho phép người vận hành có thể quan sát và quản lý các hệ thống an ninh, bên cạnh đó, cho khả năng phản ứng nhanh hơn với các trường hợp khẩn cấp và hiệu quả tổng thể tốt hơn.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các giải pháp khác như:

- Giải pháp bãi đỗ xe thông minh

- Giải pháp giám sát hiệu vàng, quầy trang sức

- Giải pháp cho Ngân hàng, Bệnh viện, Tòa nhà chung cư, Trung tâm thương mại

- Giải pháp chấm công từ xa qua camera

Nội dung chưa được cập nhật, vui lòng xem chuyên mục khác
Hotline tư vấn miễn phí: 0988032065
Zalo