Bảo trì thiết bị

          Ngày nay, với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ thông tin, công nghệ truyền thông…. Bảo trì hệ thống mạng và thiết bị cho doanh nghiêp đóng vai trò then chốt trong sự phát triển của doanh nghiêp, năm bắt được nhu cầu đó, TMS cung cấp dịch vụ Bảo Trì Hệ Thống Mạng, Hệ thống thiết bị cho Doanh Nghiệp nhằm đảm bảo cho hệ thống của quý công ty hoạt động liên tục, góp phần vào thành công của quý công ty. Với 4 tiêu chí sau. TMS đảm bảo sẽ mang đên cho quý công ty sự hài lòng cao nhất. 

Kết quả hình ảnh cho giải pháp bảo trì doanh nghiẹp

1. Giảm chi phí thuê IT Full Time, Quý công ty vẫn có được sự tư vấn và phục vụ tốt nhất về giải pháp hạ tầng công nghệ thông tin

2. Chất lượng vượt trội Với đội ngũ chuyên viên lành nghề vơi kinh nghiệm dày dặn, có thể giải quyết rât nhiều vấn đề khác nhau, và đưa ra nhiều giải pháp tối ưu nhât được đúc kết qua kinh nghiệm thực tiễn.

3. Đáp ứng mọi nhu cầu về công nghệ thông tin, đảm bảo hệ thống máy tính, các thiết bị ngoại vi, hệ thống mạng, email… vv hoạt động ổn định.

4. Phục vụ liên tục 24/7

Kết quả hình ảnh cho computer and information systems manager

KHẢO SÁT VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI CÔNG TY CỦA QUÝ KHÁCH

1. Khi nhận được yêu cầu của khách hàng TMS sẽ khảo sát toàn bộ hệ thống công nghệ thông tin hiện tại của quý công ty.

2. Tư vấn, và đưa ra giải pháp thực tiện phù hợp với điều kiện cơ sở hạ tầng và nhu cầu của quý công ty.

3. Tư vấn nâng cấp hệ thống mạng nếu cần, nhằm đảm bảo hệ thống hoạt động ổn định, nâng cao tính bảo mật hệ thống giảm thiểu khả năng thất thoát dữ liệu tài nguyên công ty.

- Nhằm nâng cao tính ổn định, an toàn của hệ thống mạng máy tính và các chương trình ứng dụng, chúng tôi đưa ra những chiến lược và xây dựng qui trình cụ thể cho công tác bảo trì dưới sự theo dõi và giám sát chặt chẽ của khách hàng.

- Nhân viên kỹ thuật chúng tôi đến bảo trì hệ thống mạng máy tính của khách hàng theo định kỳ, thời gian và nội dung công việc sẽ do hai bên thỏa thuận khi ký kết hợp đồng.

- Khi có yêu cầu hoặc sự cố kỹ thuật cấp bách, khách hàng sẽ được hổ trợ từ xa qua điện thoại và remote trực tiếp, gần như ngay lập tức. Và sẽ đến trực tiếp quý công ty, nếu như không xử lý được bằng remote.

- Ngoài ra chúng tôi cung cấp dịch vụ IT - Onsite bán thời gian theo lịch cố định trong tuần dành cho những doanh nghiệp nhỏ cần hỗ trợ IT và tiết kiệm chi phí nhân công.

Nội dung chưa được cập nhật, vui lòng xem chuyên mục khác
Hotline tư vấn miễn phí: 0988032065
Zalo